Giới Thiệu

VIEW HOME được thành lập và phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn tập thể, thương hiệu VIEW HOME ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một doanh nghiệp bất động sản uy tín tại thị trường Quận 12 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới đây, VIEW HOME tiếp tục định hướng phát triển sản phẩm “review” theo hướng đi sâu vào chất lượng chuyên môn, cộng với “môi giới” bất động sản là lĩnh vực nền tảng doanh nghiệp, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác với các đối tác, VIEW HOME cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho, Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà doanh nghiệp chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của tập thể, Ban quản trị và toàn thể thành viên, VIEW HOME sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Our Team

Avata Lam Tran

Trần Huỳnh Lâm

Dang Nhan View Home

Hồ Đăng Nhân

Avata Cuong Dang

Đặng Văn Cường

Icon Viewhome